Sáng ngày 5/4/2019, lễ khai trương văn phòng giao dịch của công ty cổ phần Vùng Đất Sáng – Bright Land đã chính thức diễn ra tại toà nhà Tây Nguyên Center, số 135 Lê Hồng Phong, thành phố Kon Tum. Đây được xem là một trong những dấu mốc khẳng định thương hiệu và vị thế của Bright Land trên thị trường bất động sản.

Mở rộng thị trường – khẳng định thương hiệu

Trong năm 2018, Bright Land đã trở thành một thương hiệu bất động sản uy tín trên thị trường Đà Nẵng, chiếm được niềm tin của đông đảo khách hàng.

Uy tín và năng lực của công ty thể hiện rõ nét ở hai mảng: tiếp thị, phân phối sản phẩm và phát triển dự án bất động sản. Với sự am hiểu thị trường và triết lí kinh doanh luôn đảm bảo và mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, Bright Land luôn hướng đến những dự án chất lượng, an toàn về pháp lý, cam kết bàn giao giao đúng hạn cho khách hàng. Tại những dự án này, khách hàng không chỉ được thỏa mãn về giá trị thụ hưởng và giá trị gia tăng lợi nhuận của sản phẩm mà còn được cung cấp chiến lược đầu tư đúng đắn. Vì vậy, có thể nói những dự án được Bright Land phân phối luôn nhanh chóng tìm được chủ nhân phù hợp trong thời gian ngắn. Ngoài ra, Bright Land cũng từng bước khẳng định tiềm lực của mình thông qua việc đầu tư, phát triển bài bản các tiện ích tại dự án nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sinh sống, học tập và giải trí của cư dân, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, thúc đẩy sự phát triển chung của bộ mặt đô thị tại khu vực. Có thể kể đến những dự án đã tạo dựng tên tuổi của Bright Land như: dự án KĐT Đại Dương Xanh, dự án KĐT Sunriver City, dự án KĐT Làng Đại Học…

Khách hàng tham gia một sự kiện bán hàng do Bright Land tổ chức
Khách hàng tham gia một sự kiện bán hàng do Bright Land tổ chức

Trong năm 2019, với việc nhìn nhận ngoài các vùng trọng điểm là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, thị trường bất động sản Tây Nguyên đã và đang có sự tăng trưởng tích cực, là khu vực giàu tiềm năng và ngày càng tạo được sức thu hút đặc biệt với các nhà đầu tư; Bright Land đã bắt đầu xúc tiến việc đặt văn phòng giao dịch tại Kon Tum – một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của vùng. Việc mở rộng thị trường của Bright Land không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều đối tượng khách hàng mà còn nâng cao năng lực của công ty trong việc mang đến nguồn đầu tư tài chính lành mạnh, hiệu quả cho các nhà đầu tư và đối tác kinh doanh. Đây cũng là một bước đi quan trọng trong lộ trình khẳng định thương hiệu và vị thế của Bright Land trên thị trường bất động sản.

Chính thức khai trương văn phòng giao dịch tại Kon Tum

Sau thời gian chuẩn bị chu đáo, sáng ngày 5/4/2019, lễ khai trương văn phòng giao dịch Bright Land tại Kon Tum đã diễn ra tại toà nhà Tây Nguyên Center, thành phố Kon Tum với sự hiện diện của ban lãnh đạo công ty cùng các cán bộ – chuyên viên phụ trách văn phòng. Phát biểu tại lễ khai trương, ông Trần Viết Ngọc – Tổng giám đốc Bright Land cho biết: với mục tiêu trở thành nhà phát triển và môi giới bất động sản hàng đầu trên thị trường Tây Nguyên, văn phòng giao dịch tại Kon Tum sẽ đảm trách nhiệm vụ chọn lọc các dự án giá trị để phát triển và phân phối, nâng cao chất lượng phục vụ; tiếp tục giữ vững đà tăng trưởng của công ty đồng thời mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Bright Land chính thức khai trương văn phòng giao dịch Kon Tum
Bright Land chính thức khai trương văn phòng giao dịch Kon Tum

Như vậy, việc Bright Land đặt văn phòng giao dịch tại Kon Tum sẽ giúp công ty có thêm lợi thế để phát triển và phân phối nhiều dự án bất động sản giá trị tại các tỉnh Tây Nguyên nói chung và tại thị trường Kon Tum nói riêng. Đây cũng là cơ hội để Bright Land tăng cường quan hệ hợp tác, mở rộng mạng lưới các đối tác tiềm năng tại Tây Nguyên cùng tham gia phân phối các dự án do Bright Land làm đại lý chiến lược hoặc trực tiếp đầu tư và phát triển. Sự hiện diện và đầu tư của Bright Land vào thị trường Kon Tum còn được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao giá trị tinh thần, chất lượng cuộc sống cho cư dân; thúc đẩy sự phát triển bền vững cho một đô thị văn minh, hiện đại của khu vực.