Trong lễ tổng kết 6 tháng đầu năm 2019, Bright Land đã ghi nhận sự đột phá của văn phòng giao dịch bất động sản tại Kon Tum.

Năm 2019 là năm bản lề đánh dấu sự phát triển và chuyên nghiệp hóa của Bright Land. Với mục tiêu mở rộng chuỗi sản phẩm và hoạt động kinh doanh bất động sản trên toàn quốc, trong 6 tháng đầu năm, Bright Land đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường với việc ra mắt khu đô thị Megacity – phong cách Singapore đầu tiên tại Kon Tum, quy mô 38 ha. Bright Land cũng chính thức mở văn phòng giao dịch tại Kon Tum, tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển tại thị trường Tây Nguyên.

Lễ khai trương Văn phòng giao dịch Công ty CP Vùng Đất Sáng tại Kon Tum

Trong báo cáo tổng kết của công ty, Văn phòng giao dịch tại Kon Tum được ghi nhận thành tích đột phá với sự phát triển rất nhanh. Được thành lập cuối tháng 3/2019, số lượng nhân sự ban đầu 16 nhân viên, tập thể văn phòng Kon Tum đã quyết tâm và nỗ lực vượt chỉ tiêu bán hàng công ty đề ra đồng thời xây dựng thương hiệu Bright Land uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả tại thị trường bất động sản Kon Tum nói riêng và Tây Nguyên nói chung. Theo đó, trong vòng ba tháng, văn phòng đã hoàn thành 110% kế hoạch bán hàng phân khu City View tại dự án Megacity Kon Tum, đội ngũ nhân viên được đào tạo ngày càng bài bản, chuyên sâu với sự tận tâm, nhiệt tình nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Văn phòng giao dịch Bright Land tại Kon Tum mang đến những buổi hội thảo tư vấn chuyên nghiệp về thị trường bất động sản dành cho khách hàng tại thị trường Tây Nguyên

Phát biểu tại lễ tổng kết 6 tháng đầu năm, bà Ngô Thị Thảo Nguyên – trưởng đại diện Văn phòng Kon Tum chia sẻ: “Nhận giấy khen Hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu bán hàng tại phân khu City View dự án Megacity Kon Tum, đó không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực của tập thể văn phòng Kon Tum, đó còn là sự động viên, khích lệ vô cùng to lớn để văn phòng giao dịch tại Kon Tum có thể tiếp tục sứ mệnh phát triển những dự án tốt nhất, mang đến những sản phẩm tối ưu cho khách hàng; góp phần vào sự phát triển bền vững của Bright Land”.

Bà Ngô Thị Thảo Nguyên cũng cho biết mục tiêu đề ra trong 6 tháng cuối năm của văn phòng là tiếp tục giữ vững thị phần, phát triển và mở rộng địa bàn hoạt động với các dự án và các dòng sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả đầu tư khách hàng và đối tác đồng thời không ngừng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Sự phát triển mạnh mẽ và ghi dấu ấn của văn phòng giao dịch Kon Tum cũng một lần nữa khẳng định thương hiệu và vị thế của Bright Land trên thị trường bất động sản.