Đất TP Kon Tum giá ở đâu rẻ nhất và đắt nhất?. Đây là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Không chỉ là những người đang sinh sống tại Kon Tum. Mà ngay các nhà đầu tư ngoại tỉnh; cũng rất muốn tìm hiểu. Bởi không thể phủ nhận rằng đất nền Kon Tum; đang là một trong những thị trường khá sôi động.

Vì sao nên đầu tư vào; thị trường bất động sản TP Kon Tum?

Nguyên lý thị trường “nguội – lạnh”

Quyết định đầu tư vào thị trường bất động sản nào; phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Theo các chuyên gia đầu tư thì; thị trường bất động sản biến động luôn theo chu kỳ. Thông thường nhiều người sẽ có suy nghĩ là đầu tư vào thị trường nóng. Và khi thấy thị trường “nguội lạnh” sẽ nhanh chóng bán “tháo” để cắt lỗ. Nhưng đây có phải là một cách đầu tư “khôn ngoan”. Bởi thực tếđã chứng minh; rất nhiều nhà đầu tư chiến thắng nhờ biết chờ đợi. Và thu được lợi nhuận từ việc tìm mua bất động sản ở các thị trường “nguội”.

Bởi lẽ:

  • Thứ nhất, thị trường “nguội” sẽ giữ bất động sản ở mức sàn. Thậm chí bằng với chi phí xây dựng hạ tầng. Do đó dư địa tăng giá còn rất lớn.
  • Thứ hai, tiềm năng khai thác ở thị trường “còn rất lớn. Với những điều kiện tự nhiên đặc sắc; quỹ đất còn rộng lớn; đủ điều kiện để hình thành các đại dự án.

Trong nhiều thị trường “nguội”; thì đánh giá của nhiều chuyên gia; BĐS vùng ven sẽ còn nhiều dư địa để phát triển. Đây sẽ là kênh sinh lời hấp dẫn; cho các nhà đầu tư trong thời gian tới. Dù vậy, thì vẫn nên tìm kiếm những thị trường; có sự hoàn thiện về hạ tầng; tiềm năng tốt; để có thể dễ dàng chọn được sản phẩm; có sự gia tăng về giá trị tốt.

Kon Tum – Thị trường “nguội”; nhưng hút nhà đầu tư

Vượt lên những biến động trong năm 2019; Kon Tum là một trong những địa phương; có sự khởi sắc ấn tượng về kinh tế, xã hội; và đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Có nhiều lý do; để giải thích cho sự bứt phá này; bao gồm việc chính bản thân Kon Tum; có nhiều thế mạnh; về vị trí, khí hậu, tài nguyên; và các tiềm năng về du lịch… Bên cạnh đó, mục tiêu trở thành vùng kinh tế động lực của Tây Nguyên; và thành phố đô thị loại II vào năm 2020 cũng giúp Kon Tum trở nên năng động. Đồng thời, trở thành “điểm vàng”; được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Đất TP Kon Tum: ở đâu đắt, rẻ nhất trong năm 2020?

Minh chứng rõ rệt hơn về sự bứt phá này; đó là những con số cụ thể; những dự án được triển khai qua thực tế; nhưng chính sách thu hút đầu tư thiết thực. Theo đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế Kon Tum là 9,28% vào năm 2018; (là mức tăng trưởng cao nhất so với các năm gần đây). Đặc biệt, Kon Tum cũng dành hơn 1.500 tỷ đồng; để tập trung đầu tư nâng cấp; mở rộng sân bay; UBND tỉnh Kon Tum đã Quyết định đầu tư xây dựng 3 cây cầu bắc qua sông Đak Bla; với tổng số vốn gần 300 tỷ đồng; đồng thời tập trung thu hút đầu tư, quy hoạch phát triển các khu đô thị thương mại- dịch vụ- du lịch; bảo tồn và phát triển Sâm Ngọc Linh; phát triển du lịch tại khu du lịch sinh thái Măng Đen; Vườn quốc gia Chư Mom Ray; đẩy mạnh hoạt động xuất nhập khẩu tại khu kinh tế Cửa Khẩu Bờ Y…

Kinh tế tăng trưởng là tiền đề để bất động sản Kon Tum; trong đó có các dự án đất TP Kon Tum; mua bán nhà đất Kon Tum 2019; trở nên sôi động và hấp dẫn.

Đất TP Kon Tum: ở đâu đắt, rẻ nhất trong năm 2020?

Đất TP Kon Tum đang phát triển đúng với quy luật đó; chính là “hạ tầng đi trước”. Và “giá bất động sản sẽ cất bước theo sau”. Nhờ việc “tăng tốc” trong việc đầu tư bài bản; về cơ sở hạ tầng; đã khiến cho thị trường đất TP Kon Tum; đất sân bay Kon Tum; thậm chí cả bán đất rẫy Kon Tum; cũng bắt đầu nhộn nhịp hẳn lên.

Bằng chứng là, nhiều nhà đầu tư đã “đổ bộ” vào Kon Tum; mạnh tay “xuống tiền” để đầu tư, kinh doanh. Cụ thể, UBND tỉnh Kon Tum đã cấp phép đầu tư cho 336 dự án; với tổng số vốn đăng ký là 60.926 tỷ đồng. Trong đó, có 9 dự án có nguồn vốn từ; Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Úc, Pháp. Và đặc biệt là có sự “gia nhập” của tập đoàn lớn như FLC, VinGroup,…

Vingroup là một trong những tập đoàn lớn tiên phong đầu tư vào Kon Tum
Vingroup là một trong những tập đoàn lớn tiên phong đầu tư vào Kon Tum

Hiện nay, thị trường bất động sản tại một sốnơi trong cả nước; đang phát triển chững lại. Nhưng tại Kon Tum thì nhiều chuyên gia nhận định rằng; giá bất động sản Kon Tum; có sự biến động đúng theo quy luật phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Với phân khúc đất nền Kon Tum; vốn được xem là sản phẩm “nguội” trên thị trường. Đang cho thấy sự “nóng” dần lên. Vì đất nền TP Kon Tum; là công cụ đầu tư; có tính thanh khoản cao. Và sẽ tăng giá cùng với; sự phát triển của cơ sở giao thông hạ tầng.

Nhưng bất kỳ ai; khi có ý định đầu tư đất nền tại Kon Tum. Hay bất kỳ thị trường nào; cũng nên chọn dự án bản thân nó có đủ các yếu tố; để tạo nên giá trị và tỷ suất sinh lời, thanh khoản tốt; có pháp lý minh bạch, rõ ràng.

Dự án nào tại Kon Tum đáng đầu tư nhất?

Trong bối cảnh thị trường BĐS đang có sự thanh lọc mạnh mẽ. Dự án Megacity Kon Tum ; với ưu thế nổi bật về hạ tầng & pháp lý; đã lọt vào “mắt xanh” của nhà đầu tư cả nước.

Chính thức giới thiệu ra thị trường từ tháng 4/2019. Megacity Kon Tum là dự án đất nền nhà phố tiên phong tại Kon Tum; được quy hoạch đồng bộ; với hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, hiện đại. Dự án tọa lạc ngay khu vực trung tâm Đăk Hà; trải dọc trên trục đường “huyết mạch”  Hùng Vương. Với vị trí đắc địa; kết nối các khu vực thương mại, dịch vụ; và các khu dân cư hiện hữu xung quanh; đây được xem là khu đô thị vệ tinh về phía Bắc của thành phố Kon Tum.

Megacity Kon Tum ngay từ khi ra mắt đã thu đông đảo sự chú ý của nhiều người
Megacity Kon Tum ngay từ khi ra mắt đã thu đông đảo sự chú ý của nhiều người

Dự án đảm bảo tiến độ hạ tầng, pháp lý. Đồng thời hưởng lợi từ sự phát triển của địa phương. Do đó giá trị BĐS tại dự án Megacity Kon Tum; đã có sự tăng trưởng đáng kể. Theo khảo sát thị trường thứ cấp; mức gia tăng ước đạt 10% ; so với mức đầu tư ban đầu chỉ sau 6 tháng. Trong bối cảnh thị trường chung; đang tăng trưởng âm; – nhà đầu tư đang mất vốn; thì đây là con số khá ấn tượng.

Đây là cơ hội vàng; để chớp thời cơ đầu tư đất TP Kon Tum; với giá hợp lý  nhất. Mọi thắc mắc về thông tin dự án xin liên hệ hotline: 0919 71 00 55. Hoặc đăng ký nhận thông tin TẠI ĐÂY