Dự án đất nền Kon Tum nào mà bạn nên “xuống tiền” nhất hiện nay? Đây rõ ràng là câu hỏi mà bất kỳ nhà đầu tư hay khách hàng nào cũng đang thắc mắc. Vậy thì hãy cùng phân tích chi tiết xem thử dự án nào; đang có sức hút tại thị trường bất động sản Kon Tum hiện nay nhé.

Vì sao đầu tư đất nền Kon Tum là sự lựa chọn sáng suốt?

Theo báo cáo của Bộ Xây Dựng về triển vọng của thị trường bất động sản năm 2020 thì sẽ đất nền vẫn có tình trạng tăng giá ở các khu vực, khu đô thị được đầu tư đồng bộ về hạ tầng. Đặc biệt là những dự án có chủ đầu tư uy tín, tiến độ thi công tốt và giá cả phù hợp.

Đồng thời, cùng quan điểm này Hội Môi giới Bất động Sản Việt Nam cũng nhận định: “Địa phương nào sớm hoàn thành công cuộc rà soát; thanh kiểm tra việc phát triển các dự án bất động sản chắc chắn sẽ tận dụng tốt cơ hội để thu hút mạnh các nhà đầu tư trên cả nước về với địa phương mình và ngược lại”.

Vậy, vấn đề còn lại là các nhà đầu tư hay khách hàng chỉ cần xác định khu vực nào đang có được những điều kiện cần về hạ tầng, chính sách thu hút đầu tư cũng như có các dự án đất nền phù hợp để “xuống tiền mà thôi”.

Kon Tum được biết đến là nơi giữ vị trí chiến lược trong tam giác phát triển của ba nước Đông Dương. Những năm gần đây, Kon Tum tiếp tục có những chuyển biến tích cực về chính sách đầu tư cũng như các dự án trọng điểm để phát triển kinh tế – xã hội. Mới đây, Thủ tường Chính phủ đã phê duyệt xây dựng Kon Tum trở thành vùng kinh tế động lực trong vùng Tây Nguyên gia đoạn 2020 – 2035.

Vì sao đầu tư đất nền Kon Tum là sự lựa chọn sáng suốt?
Vì sao đầu tư đất nền Kon Tum là sự lựa chọn sáng suốt?

Theo đó, tính từ giai đoạn đầu thu hút nguồn lực bên ngoài đầu tư vào Kon Tum; đến nay thành phố đã cấp giấy chứng nhận đầu tư cho 341 dự án; với tổng vốn đăng ký 57.833,14 tỷ đồng. Nổi bật, là những dự án từ các tập đoàn bất động sản lớn; như Tổ hợp thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí và nhà phố FLC Kon Tum; Tổ hợp Trung tâm thương mại – Shophouse Vincom Kon Tum; Khu phức hợp đô thị Vinhomes Kon Tum; Tổ hợp sân golf, du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và đô thị FLC Măng Đen; khu du lịch sinh thái Măng Đen…

Vingroup đầu tư tại Kon Tum
Vingroup đầu tư tại Kon Tum

Với sự đồng bộ từ hạ tầng đến các chính sách đã giúp cho kinh tế – xã hội của thành phố Kon Tum đang có sự chuyển mình mạnh mẽ. Và đó cũng là lý do mà bất động sản Kon Tum cũng hấp dẫn nhiều nhà đầu tư hay khách hàng mua an cư.

Xem thêm: Đất TP Kon Tum: ở đâu đắt, rẻ nhất?

Mặc dù là kênh đầu tư truyền thống; tương đối ổn định và có khả năng sinh lời cao. Tuy nhiên, trên thực tế đã có không ít cảnh báo được đưa ra với các nhà đầu tư dự án đất nền Kon Tum; khi rót tiền vào phân khúc này trong năm tới.

Theo nhiều chuyên gia thì giảm bớt rủi ro khi đầu tư dự án đất nền; các nhà đầu tư cần chú ý tới pháp lý dự án. Đây được xem là nguyên tắc bất di bất dịch; khi “xuống tiền” mua bất động sản, đặc biệt trước bối cảnh thị trường nhà đất đang thanh lọc mạnh mẽ như hiện nay. Theo đó, nhà đầu tư chỉ nên rót vốn vào những khu đất đã có sổ; hoặc đủ điều kiện pháp lý để có những sản phẩm an toàn tuyệt đối. Cùng với đó, là đầu tư vào những dự án đã hình thành những cụm dân cư với mật độ từ vừa phải; đến đông đúc hoặc những dự án đã có chủ trương hình thành cụm dân cư, công nghiệp, cầu cảng trong tương lai.

Xem thêm: 4 tiêu chí cần lưu ý khi đầu tư đất Kon Tum

Dự án đất nền Kon Tum nào đáng đầu tư nhất hiện nay?

Một trong những dự án đất nền Kon Tum thu hút sự chú ý của khách hàng trong thời gian qua đó chính là dự án Megacity Kon Tum. Ra mắt thị trường từ tháng 4/2019, Megacity Kon Tum gây ấn tượng mạnh với sự quy hoạch đồng bộ, hệ thống hạ tầng hiện đại và hoàn chỉnh.

Dự án đất nền Kon Tum nào đáng đầu tư nhất hiện nay?
Dự án đất nền Kon Tum nào đáng đầu tư nhất hiện nay?

Tọa lạc ngay vùng lõi trung tâm của Đăk Hà – một trong những khu vực phát triển nổi bật tại Kon Tum. Dự án trải dãi trên trục đường Hùng Vương; kết nối trung tâm thành phố Kon Tum đến dự án. Đặc biệt, từ dự án dễ dàng d di chuyển đến vùng kinh tế Ngọc Hồi; hay các tỉnh thành lân cận như Quảng Nam, TP. Đà Nẵng hay Gia Lai. Nhờ vị trí đắc địa cũng như liên kết vùng đa dạng, dự án đất nền Megacity Kon Tum chính là lựa chọn đầu tư phù hợp nhất hiện nay.

Dự án đã hoàn thiện 95% hạ tầng
Dự án đã hoàn thiện 95% hạ tầng

Dự án Megaciy Kon Tum đến nay đã hoàn thiện khoảng 95%; và đã có sổ đỏ. Theo cập nhật thực tế từ dự án, hệ thống đường giao thông nội khu, chiếu sáng, hệ thống thoát nước, hố ga… đã hoàn chỉnh.

Dự án đảm bảo tiến độ hạ tầng, pháp lý; đồng thời hưởng lợi từ sự phát triển của địa phương, do đó giá trị BĐS tại dự án Megacity Kon Tum; đã có sự tăng trưởng đáng kể. Ngoài ra, với việc tung ra các sản phẩm đất nền giá “mềm” so với giá trị bất động sản trong khu vực, đây là một yếu tố để khẳng định rằng đây chính là dự án đất nền Kon Tum đáng đầu tư nhất hiện nay.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Megacity Kon Tum có thể gọi HOTLINE: 0919 71 00 55 hoặc tham khảo thêm thông tin về dự án TẠI ĐÂY