Tìm mua đất nền Kon Tum giá rẻ ở đâu? Và làm sao biết sản phẩm đó là sản phẩm nên đầu tư? Đây là hai trong số nhiều vấn đề; mà bất kỳ khách hàng nào khi tìm kiếm một sản phẩm về bất động tại Kon Tum đều quan tâm và mong muốn tìm hiểu.

Khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào, đặc biệt là một bất động sản đề đầu tư, để an cư; thì bạn cần tìm hiểu nghiên cứu kỹ càng. Bởi một tài sản có giá trị cao thì việc nghiên cứu thị trường; cũng như các đặc điểm về vị trí, pháp lý; bao gồm cả khả năng sinh lời chưa bao giờ là thừa cả.

Nhắc đến Kon Tum, là nhắc đến một tỉnh có vị trí chiến lược trong tam giác phát triển của ba nước Đông Dương. Không chỉ sở hữu vị trí chiến lược; trong những năm gần đây Kon Tum đã và đang có nhiều chính sách thu hút đầu tư hiệu quả; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội. Chính điều này tạo nên sự khởi sắc trong thị trường bất động sản. Theo đó, rất nhiều dự án dân cư, khu đô thị, thương mai, dịch vụ và du lịch được hình thành và phát triển. Điển hình phải kể đến sự gia nhập của các tập đoàn lớn như FLC, Vingroup…

Nhưng thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn, hấp dẫn hơn; thì người mua hay các nhà đầu tư càng phải thông thái hơn; trong việc tuyển chọn các sản phẩm để đầu tư hay an cư. Đặc biệt là các khu vực đất nền Kon Tum giá rẻ càng phải cẩn trọng hơn bao giờ hết.

Nên chọn dự án đất nền Kon Tum như thế nào?

Đầu tư đất nền dự án hoàn chỉnh về pháp lý

Pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bạn quyết định lựa chọn bất động sản để mua. Với đất nền là sổ đỏ, với căn hộ thì hợp đồng mua bán, cam kết ra sổ hồng. Ngoài ra, có một số dự án chưa có sổ đỏ thì xem các quyết định phê duyệt 1/500; quyết định đầu tư và hợp đồng môi giới (nếu mua ở các đơn vị phân phối). Nếu dự án nào có đầy đủ các loại giấy tờ này; thì có thể kết luận là dự án đó có sự hoàn chỉnh về pháp lý.

Nên chọn dự án đất nền Kon Tum như thế nào?
Nên chọn dự án đất nền Kon Tum như thế nào?

Đầu tư đất Kon Tum giá rẻ có vị trí đắc địa với đầy đủ tiện ích

Đối với bất động sản thì yếu tố quan trọng nhất là “vị trí, vị trí và vị trí”. Điều này minh chứng rằng vị trí là yếu tố vàng tạo nên giá trị của một sản phẩm bất động sản. Đặc biệt, nếu bạn chọn mua đất nền giá rẻ thì hãy có tầm nhìn dài hạn. Một số bất động sản khi nằm ở các khu vực liên kết vùng đã sôi động rồi thì mức giá đã lên đến đỉnh. Do đó, tìm mua giá rẻ hãy tìm mua ở những khu vực có liên kết vùng tiềm năng; nghĩa là các liên kết vùng đang trong quá trình hoàn chỉnh lại đồng bộ.

Ngoài ra, dự án đó liền kề các tiện ích cơ bản trong cuộc sống như chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính…;cũng tạo nên được tính thanh khoản ở tương lai gần. Cộng với liên kết vùng đang trong quá trình hình thành sẽ đảm bảo được khả năng sinh lời lý tưởng trong dài hạn.

Đầu tư đất nền giá rẻ ở khu vực có hạ tầng giao thông hoàn thiện

Cũng giống như các tiện ích hay liên kết vùng, đầu bất động sản đương nhiên nên chọn các dự án có hạ tầng giao thông hoàn thiện đồng bộ. Bạn hãy quan tâm đến các thông tin về quy hoạch điện, đường, trường, trạm…để giúp mình có thể biết được khu vực đã có hệ thống hạ tầng hoàn thiện hoặc sẽ được hoàn thiện trong tương lại hay không.

Đối với việc tìm kiếm khu vực đất nền Kon Tum giá rẻ; thì việc tìm hiểu các thông tin này cũng khá quan trọng. Việc đi tắt đón đầu sẽ giúp bạn mua được bất động sản giá rẻ; và có tiềm năng sinh lời lớn từ việc có tầm nhìn dài hạn. Đương nhiên tầm nhìn này cũng phải dựa trên những thông tin minh bạch và chắc chắn.

Đầu tư đất nền giá rẻ ở khu vực có hạ tầng giao thông hoàn thiện
Đầu tư đất nền giá rẻ ở khu vực có hạ tầng giao thông hoàn thiện

Đầu tư đất nền dự án do các đơn vị uy tín phân phối

Đối với các sản phẩm bất động sản dù là căn hộ hình thành trong tương lại hay sản phẩm đất nền có thể cầm sổ đỏ chắc trong tay. Thì uy tín của chủ đầu tư, của đơn vị phân phối vẫn là yếu tố không nên bỏ qua. Sự uy tìn này sẽ đảm bảo không chỉ về pháp lý của sản phẩm; mà còn khả năng thanh toán, cũng như tiềm năng sinh lời.

Một chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo dự án được thi công đúng thời hạn, bàn giao đúng cam kết. Một đơn vị phân phối sẽ đảm bảo dự án được thanh khoản tốt, đảm bảo được khả năng tái đầu tư cho bạn. Vì vậy, hãy quan tâm đến uy tín cũng như thương hiệu công ty mà bạn đang tìm gặp để trao đổi mua bán nhé.

Đầu tư dự án đất nền có mức giá hợp lý

Khi bạn đã tìm đến các khu vực đất nền Kon Tum giá rẻ đương nhiên là bạn đang tìm kiếm những sản phẩm có mức đầu tư bình dân. Nhưng giá rẻ không có nghĩa chỉ đơn thuần là số tiền bỏ ra ít ỏi. Đối với bất động sản, việc định giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau; giá rẻ có nghĩa là bạn bỏ ra ít hơn những giá trị mà bạn nhận lại. Do đó, khi tìm kiếm sản phẩm bất động sản thì nên đánh giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Cùng một số tiền 500 triệu bỏ ra nhưng cơ hội đầu tư không hề giống nhau ở các dự án đất nền khác nhau.

Xem thêm: Đất TP Kon Tum: ở đâu đắt, rẻ nhất?

Gợi ý chọn đất nền khu đô thị vệ tinh phía Bắc Kon Tum

Không phải vô cớ mà thị trường bất động sản Kon Tum sôi động hơn và thu hút đầu tư hơn.  Bởi theo nhiều chuyên gia thì đây chính là; thời điểm lý tưởng để đầu tư vào bất động sản tại Kon Tum. Với sự đổ bộ của nhiều tập đoàn lớn như FLC, Vingroup…;cũng các chính sách hiệu quả trong thu hút đầu tư. Đặc biệt, năm 2020 Kon Tum sẽ phấn đầu nâng cấp thành đô thị loại II. Tất cả sẽ tạo nên động lực để bất động sản tại đây tăng giá mạnh mẽ và bền vững trong tương lai.

Tất nhiên trong thời điểm thị trường biến động không ngừng; thì người mua hay nhà đầu tư vẫn nên lựa chọn sản phẩm vừa túi tiền; có đầy đủ pháp lý, tiện ích đồng bộ; và đương nhiên liên kết vùng hoàn chỉnh thì sẽ mới đảm bảo mình “chắc thắng”. Bởi đây là yếu tố tạo nên một sản phẩm đất nền Kon Tum giá rẻ có tính thanh khoản cao, tiềm năng sinh lời ổn định.

Gợi ý chọn đất nền khu đô thị vệ tinh phía Bắc Kon Tum
Gợi ý chọn đất nền khu đô thị vệ tinh phía Bắc Kon Tum

Một lựa chọn tốt nhất hiện nay đó là dự án khu đô thị Megacity Kon Tum. Với vị trí trải dọc trục đường huyết mạch Hùng Vương, đặc biệt nằm ngay vùng lõi  của Đăk Hà; kết nối chiến lược với Thành phố Kon Tum – Ngọc Hồi; đặc biệt nằm trên con đường giao thương với Gia Lai – Quảng Nam – Đà Nẵng. Với quy hoạch đồng bộ từ hệ thống cây xanh, hệ thống điện, đường từ 12 – 15m; cùng các lô có diện tích chuẩn từ 170m2. Đặc biệt, lợi thế của dự án là mức giá vô cùng cạnh tranh so với các sản phẩm có cùng phân khúc. Đăng ký nhận thông tin dự án TẠI ĐÂY.

Với những gợi ý về việc làm sao để tìm đúng sản phẩm đất nền Kon Tum giá rẻ để đầu tư hay an cư trên đây. Hy vọng bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng chọn một sản phẩm phù hợp với tài chính cũng như kỳ vọng của mình.