Trong ngày 19/5, đã có hơn 500 khách hàng tham dự lễ giới thiệu dự án Megacity Kon Tum do đơn vị phát triển dự án Bright Land tổ chức. Đây được xem là một trong những sự kiện nổi bật trên thị trường bất động sản trong quý II/2019.

Megacity Kon Tum – giá trị tạo nên sức hút

Theo ông Trần Viết Ngọc, Tổng Giám Đốc Bright Land, Kon Tum hiện đang là một trong những thị trường đầu tư trọng điểm của những tập đoàn lớn như tập đoàn FLC, tập đoàn Vingroup. Tiếp nối những khởi sắc của Kon Tum trong giai đoạn đầu năm 2019, Bright Land đã mạnh dạn hợp tác đầu tư và phát triển dự án khu đô thị Megacity với mong muốn góp phần tạo nên những thay đổi về diện mạo và chất lượng cuộc sống cho cư dân Kon Tum.

Megacity Kon Tum có quy mô 38 ha, là dòng bất động sản thương mại sở hữu vị trí thuận lợi mặt tiền trục đường Hùng Vương, vừa mang đến những trải nghiệm về cuộc sống hiện đại, sầm uất vừa gia tăng giá trị kinh doanh cho nhà đầu tư. Đây là dự án đầu tiên trên thị trường Kon Tum có quy mô lớn và được quy hoạch chuẩn theo phong cách Singapore. Đây cũng là dự án hiếm hoi hội tụ đầy đủ những yếu tố: từ tiềm năng sinh lời đến pháp lý và thực tế tiến độ dự án; từ giá trị tiện ích cộng hưởng tới khả năng thanh khoản cao. Tất cả những điều đó tạo nên một Megacity đầy khác biệt và đầy hấp lực đối với khách hàng tham dự sự kiện.

Megacity Kon Tum - giá trị tạo nên sức hút
Megacity Kon Tum – giá trị tạo nên sức hút

“Megacity là dự án đầy tâm huyết của Bright Land tại Kon Tum. Chúng tôi đặc biệt tin tưởng rằng, những sản phẩm chất lượng tại Megacity sẽ là “nguồn lợi kép”, cùng lúc mang đến cuộc sống đẳng cấp trọn vẹn và cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái”, ông Trần Viết Ngọc – Tổng Giám Đốc Bright Land nhấn mạnh trong buổi lễ giới thiệu dự án.

Megacity Kon Tum – “thỏa” nhu cầu đầu tư

Bà Đặng Thị Thanh đến từ Hà Nội – một trong những người có mặt tại sự kiện từ rất sớm, chia sẻ, ngoài việc bị chinh phục bởi quy hoạch và thiết kế hiện đại, đồng bộ, mang đậm phong cách Singapore của dự án, bà cảm thấy hài lòng khi Megacity đảm bảo được các tiêu chí về pháp lý, khả năng sinh lời cũng như nguồn thu lợi nhuận từ việc khai thác kinh doanh hoặc cho thuê. “Megacity Kon Tum đang là dự án đón đầu quy hoạch tại Kon Tum cũng là dự án đón đầu quỹ đạo phát triển bất động sản tại các tỉnh thành. Chính vì vậy, tôi cực kỳ tâm đắc với dự án này” – bà nhấn mạnh thêm.

Lễ giới thiệu dự án Megacity Kon Tum.
Lễ giới thiệu dự án Megacity Kon Tum.

Như vậy, ngoài việc thỏa những yếu tố cần có của một sản phẩm để đầu tư, Megacity Kon Tum còn “thỏa” cơn khát đầu tư về dòng sản phẩm đất nền nhà phố thương mại đang khan hiếm trên thị trường bất động sản Kon Tum. Nhu cầu tăng, nguồn cung thiếu, đó cũng sẽ là yếu tố giúp giá trị sản phẩm tại Megacity luôn tăng ổn định lũy tiến theo thời gian.

Cũng trong buổi lễ giới thiệu dự án, nhiều khách hàng may mắn đã nhận được những giải thưởng có giá trị như chuyến du lịch Singapore, chuyến du lịch Thái Lan hay đêm nghỉ dưỡng sang trọng tại Vinpearl Nam Hội An. Đây là những trải nghiệm mà Bright Land mong muốn dành tặng khách hàng để từ đó cảm nhận về giá trị mà dự án Megacity Kon Tum hướng đến sẽ mang lại cho cư dân trong tương lai.

Sự thành công của Lễ giới thiệu dự án Megacity Kon Tum đã cho thấy khả năng hấp thụ lớn của thị trường địa ốc với những dự án uy tín được chú trọng đầu tư cũng như sức hấp dẫn của phân khúc đất nền thương mại tại các tỉnh thành trong năm 2019. Điều này cũng một lần nữa chứng minh uy tín và sức hút đặc biệt mà các sản phẩm mang thương hiệu Bright Land mang đến cho cộng đồng kinh doanh bất động sản.